sharing my expirience

mga mhie pa hug ,last aug 27 at 9pm nag brown spotting ako then nag next yung blood na red na talaga ,medyo nakaramdam ako ng pain sa puson at balakang ,parang nay tumutusok sa puson ko ,and then nagpatakbo ako sa hospital ,normal naman yung laboratory ko, and sabe ni doc close cervix naman, ie panga tinusok-tusok pa ni doc yung puson ko habang naka ie ako, tinanong kung masakit daw ba ,so wala akong pain na naramdaman sabi ni doc baka daw mababa inunan so need ko magpa ults ,eh kinapos sa badjet kaya umuwi muna ako at nag bedrest habang wala pang badjet, habang nasa bahay ako 6 days spotting ako brght red color sya ,lumalabas lang yung dugo kapag nag wiw ako, ni hndi nga po napatak sa panty ko, kahit nararamdamn ko magpoflow sya ,nakaka paranoid lang , sabhn nyo ng oa ako pero hndi ko maiwasan mag isip sa stress ,tapos ako lang magisa sa bahay kasi napasok sa work asawa ko, pumapasok sa isip ko minsan ,buntis ba ako ,3 months delay ,pero sabe ni doc close cervix ako, minsan may nararadaman akong pitik pero parang hangin lang naman, feel ko din parang may humahalukay sa pwerta ko,haysewan naka kabaliw mag isip super stress na ako ,ults lang talaga makakasagot sa tanong ko huhuhu sorry po napa haba

3 Các câu trả lời

same experience po tayo im 16weeks pregnant then kahpon pag gising ko mapula ihi ko na parang ihi ng my menstration text agad ako OB ko kahit madaling araw palang, buti reply agad sya at my nakaready reseta sakin advice to take 2 caps of duphaston every 6 hours, then if continues go to emergency room na dw then kahapon wala na sya peru continues lang gamot ko paggsing ko na nman now merun na nman parang brown na blood, kaya need ko na talaga punta sa kanya, sana everything goes well, kinakabahan din po ako at naluluha na..pray tayo na maging ok si baby🙏

2y trước

opo pray lang tayo,

mii try mo po manghiram muna sa mga kamaganak mo to save your baby. do everything u can para sa baby mo para masave mopa sya . kung first baby mo po yan try it mommy.

Pa-utz ka na po.