Maternity Support Belt

Mga mhie, okay lang po ba mag sout ng maternity support belt everyday? 29weeks na po ako at yung tiyan ko pag naka tayo or naka upo feeling ko po parang sasabog na😅😂. Ang higpit po na parang bloated ako everyday nahihirapan kasi ako huminga pag ka ganon masyado. Kaya bumili ako ng support belt at na try ko talagang guminhawa yung pakiramdam ko at nawala yung bigat sa tiyan at tigas nya po! Paki sagot naman po para atleast makampanti po akong soutin ito everyday kasi balak ko rin kahit matulog ako suot ko ito!🤗

Maternity Support Belt
1 Trả lời

hindi po advisable isuot pag nakahiga. pero yan din po nakatulong sa paninigas ng tiyan ko, suot ko lang sya kada tatayo pero nililimit ko lang din ng ilang oras hindi ko ginagamit all day para sure