Hirap mg diet help po mhie 😭 32 weeks here

Mga mhie ok lang ba kumain ako ng cake ngaun 24 at 25 lng nmn ako nag sweets hirap pg pasko dme handaan💔 dmeng tukso pero no rice nmn ako. Kaka guilty hays lalaki kya c baby pag ganito? Thank u sa mkasagot #firsttime_mommy

1 Trả lời

Relate ako jan. petite lang naman ako pero walang diet diet saakin. sobrang hilig ko lang sa cake. kaya 3 babies pinanganak ko puro big babies. kaya nahihirapan ako mailabas. nitong 2022, nasalenan ako ng dugo kasi maraming dugo ang nawala 3.38 kg something si baby. Kaya learn from my experience nalang po, mii.

2y trước

normal po talaga yan mommy N Dee. Konting discipline nalang po sa kain kapag malapit na kabuwanan mo kasi ambilis po lumaki ni baby everyday.