Thumping on Lower abdomen

Hello mga mhie, normal lang ba yung parang may thumping sa lower abdomen ko? Na parang tibok ng puso nya ramdam na ramdam kasi nakakaaning or nakakabother siya. Sobrang lakas kasi niya and parang tibok ng puso pero sobrang lakas.

4 Các câu trả lời

yes that's normal. Ang Hindi normal un Wala Kang nararamdaman sa tummy mo. :)

baby's hiccups po. :) so cute when u see it in an ultrasound 😁

5mo trước

Normal naman po yun parang lagi kasi siyang nagaganon HAHAHA

Hiccups po yun ni baby

sinok ni baby 😅