Pregnancy cramping

Hi mga mhie, I'm 13 weeks pregnant. Mejo sumasakit din ba sa ibaba ng puson ninyo kapag naglakad lakad or nagkikilos? Lumalabas kasi ako tuwing weekends sa amin para magpaaraw. Mga 30 mins tumagal. Tapos kanina may ginawa sa kusina. Come and go naman siya at tolerable. Yung sakit from scale from 1 to 10 (as too painful), 1 lang po siya. Thank you. #cramp #earlypregnany

1 Trả lời

parang mejo mabigat po ba sa puson? ganun po kasi yung feeling ko then sabi ng OB based sa ultrasound, may contractions po sa uterus ko which is not normal po para sa 16 weeks. pahinga lang po muna kayo :)