5 MONTHS OLD POOP!

Hi mga mhie! I just wanna ask, what does it mean kapag laging mapoop si baby?? Do you have any recommendations kung anong remedy po nito?? Im so worried sa anak ko baka ma dehydrate po siyaa😭 At first akala ko naihi siya but when I checked sa pwet na miamo nalabas yung water na parang ihi talaga then onting poop..😭 #secondbabyboy #diarrhea

5 MONTHS OLD POOP!
2 Các câu trả lời

ganyan po ba talaga color ng poop nya mii? formula o bf po kyo? nakailang poop na po? pacheck up nyo mii agad kung talagang worried kyo. parang di po normal color ng poop nya. ilang months na po baby nyo?

mommy hnd po normal yong kulay ng poop, pls visit pedia na specialist in gastro, ganyan din po baby ko