Turning 20 weeks baby girl🌸

Hi mga mhie can i ask if pwede na ba ako mag onti onti ng gamit ni baby like essentials ganon?

3 Các câu trả lời

yes po.. para hindi isang bagsakan. pag may budget na pwede na po bumili kahit konti. then sa sunod na merong budget ulit, ganun ulit po, hanggang sa makumpleto nyo po needs for baby :)

Yes mommy para pag malapit na po kayong manganak, relax na lang. kung kaya mo na, gawin mo na rin po kasi mas mahirap nang kumilos kapag lumalaki na ang tiyan mo. 😊💗

2y trước

thank you pooo🤗♥️

Yes mommy unti-unti para atleast bago manganak dina tayo chill na lang hehe.