Gender ni Baby at 21wks

Hello mga mhie. I am 21wks 5 days today. Nagpa check kami gender ni baby last Tuesday. Di parin ma confirm kasi may view na burger-girl at may view na pagong-boy. May same case ba dito sakin? Hahaha pa suspense si baby. Babalik pa tuloy kami next month para ma confirm.

1 Trả lời

same tayo mi hahaha tingin daw nila parang girl pero parang boy hay ewan. pinababalik po ako pag 24weeks sa cas nalang daw nila ichecheck 😅 #19weeks

8h trước

Hahaha balitaan mo ako mhie kung ano confirmed gender ni baby mo. Ingat lagi 🥰