Ilang araw pwedi maligo after giving birth

hello mga mhie , FTM here , just want to ask if ilang araw po ba pwedi maligo after manganak . TIA 🫶🏻

6 Các câu trả lời

Naligo din po ako kinabukasan after manganak. Yun po advise ng OB ko. Para malinisan and iwas infection din since nagupitan ako.

ako naligo ako after 10 days kasi mother ko nagaalaga samin.kahit gusto ko na maligo bawal.ung iba 1 day lng naliligo na.

ako naligo na kinaumagahan ng nanganak ako para maalis yung mga old bloods at malinis katawan para kay baby

depends po sa advise ng OB ako after 2 days pero half bath muna then after ma remove ng gasa full bath na

Sakin mi pag kalabas ko ng hospital pinaligo na ako agad ng ob ko para iwas infection sa tahi ganon.

after ko ma-CS, kinabukasan pwede na daw ako maligo as per my OB