36WEEKS MAINTENANCE

MGA MHIE BAKIT PO KAYA LAHAT NG GAMOT KO NA NIRESETA SAKIN NG OB KO AY PANG 36WEEKS LANG? CS PO AKO SA UNA KONG BABY PATI DITO SA PANGALAWA CS ULIT PERO WALA NAMAN PO SINABI YUNG OB KONA 36WEEKS NYA AKO BIBIAKIN.

2 Các câu trả lời

discuss it with your OB. 36weeks is preterm. naka plan na ang CS namin at 35weeks. we discussed kung anong date gusto namin. at kung saang hospital. pinapili niako ng date between 38-39weeks. weekly na ang consult ko sa OB.

8mo trước

Kaya nga po ehh 1year palang kasi yung tahi ko nabuntis na ako ulit tapos mataba po ako di naman po nagsasabi yung ob ko kung ano ang gagawin. Basta lang sila si reseta ng gamot public hospital po kasi ako.

38-39 weeks po dapat.