Buntis po ba o hindi ?

Hello mga mhie, ask kulang po if possible bang buntis ako. Nov. 29 po kasi yung last na talab sakin ng inject ko sa family planning after nun puro withdrawal na po gamit namin ni partner, tapos Dec. 2-7 dinatnan po ako ng regla after regla puro withdrawal nanaman po gamit namin. Jan. 2 parang spotting lang po sobrang onti lang tas madalang lang ako labasan ng dugo mukang hindi po regla yun tas nawala bigla tas dinugo po ulit ako Jan. 4 na tas simula po nun hindi na po ako dinugo ulit, bali Jan. 2 & 4 lang po ako dinatnan May times bigla bigla po akong nahihilo at sobrang antukin nitong nakaraan pero hindi naman po ako nasusuka at hindi din naman po sensitive yung pang amoy ko last week nag try po ako mag PT pero negative yung result pero madalas padin po akong mahilo. May same po ba dito ng situation ko? Open po ako kahit anong opinion para lang po sana malinawan ako. Okay lang naman po sakin both sides kung buntis po ako at kung hindi Salamat po 🙏🙂

1 Trả lời

pwedeng side effect ng injectable mo yan Sis since sabi mo last inject mo nung Nov 29 pa. pwedeng buntis din. ang pinakamainam nyan wait mo yung katapusan ng buwan, at take ka ng PT ulit or magpacheck up na sa OB.

2y trước

Salamat sis 😊 oo nga sis balak ko muna sana magtry ulit sa PT ngayong 2nd week ng Feb. para sure talaga. 🤞☺️