Pulling pain on my lower abdomen

Hi mga mhie, ask ko lang po kung normal lang ba na masakit yung puson ko parang may humihila or mabigat sa loob. 7 weeks pregnant po ako . Uncomfortable po kasi at limit ang galaw ko dahil sa sakit. Sana po masagot. Thank you and God bless

1 Trả lời

sabi ng ob ko, so long as tolerable yung pain, normal lng kasi nag eexpand daw ung bahay bata pero niresetahan nya pa rin ako ng tocolytic/isoxsuprine just to be safe. consult your OB na lang po.