pimple-like sa face ng baby

Hello mga mhie , ask ko lang if ano yung cause and remedies for this, nakakaawa kasing tignan ang face at neck ni baby. TIA sa sagot po

pimple-like sa face ng baby
10 Các câu trả lời

Hi mami, rashes with baby acne din po yung sa bebi ko (10weeks) and mustela cicastela inadvise ni pedia. medyo pricey but worth it to try. 1st day pa lang nagsubside na po yung rashes at acne naging smooth din yung skin. may decant naman po sa shopee to try if hiyang si bebi. but only your pedia po ang makakahelp talaga. ☺️

Normal naman daw po yan sabi ng pedia. Pero for my observation po dahil sa init ng panahon. Dumadami pa nga ganyan ng baby ko kapag umiiyak sya dahil naiinitan. Nag switch po ako sa baby dove sensitive na face and body wash kasi referred by a friend na nakakawala raw ng ganyan. And totoo naman so far.

Ganyan na ganyan din baby q. Sabi nga rin hayaan daw, kaso dumadami sya hanggang dib dib at likod na rin yung sa baby ko, sinunod reseta ng pedia. Cethaphil baby tsaka punasan lagi ng maligamgam 3x a day 1month and 5 days po sya

Normal lang daw po yan sabi ng Pedia Baby acne po tawag dyan pero pacheckup niyo narin po para mabigyan ng pamahid then paliguan niyo po sya gamit po kayo cetaphil po nagkaganyan din po kasi LO ko

same po sa baby ko. nag start 2 weeks hangang ngayon 24 days na sya. Baby Acne dw po at kusang mawawala. Pero i feel you mommy na worried sa baby.

ligo po araw araw. at wag masyadong mainit ang ginagamit ko na tubig sa baby ko. dahil din po kasi yan kapag nag papa araw ang baby

normal lang po yan mii. neonatal acne po tawag dyan. cethaphil po gamit ko nag less po ang sa baby ko

normal po yan momshie if EBF ka patakan mo ng BM si baby then babad up to 5 minutes before paliguan

usually dahil sa panahon po iyan, pero maganda po kung ipatingin sa center or pedia

normal lang po yan sa newborn.. 🙂