May lumabas na dugo

Hello mga mhie, ako lang ba nkaka experience nito may dugo na lumabas sakin at kabuwanan ko na pero close cervix parin..sumabay pa tumaas ang dugo kung kailan malapit na ako manganak eh parati nman normal bp ko🥺

May lumabas na dugo
2 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin ngayon lang, pinauwi ako kasi closed cervix pa daw. 38 and 3 days na ako.

1y trước

May lumabas pang dugo sayo? Sa akin kasi ngayon meron ulit medyo marami na at pasulpot sulpot na yung sakit ng puson at balakang na medyo hindi na tolerable. Di ko alam kung papadala ba ako ulit sa ER

same po tayo gantan na din sa akin..

1y trước

sana lumabas na c bb natin mhie huhu