40 weeks pregnant

Hi mga mhie 40 weeks na Po ako pero Yung nararamdaman ko Po isa parang may tumutusok sa pempem ko na Iwan , at parang natatae na Hindi ko maintindihan? Labor na Po ba to kagabi ko pa to nararamdaman Po . Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

40 weeks kana Pala mi. bawal ma ma over due mi.patingin kana pa IE kana po para malaman mopo.

1y trước

Ako march 11 due date ko pero 3cm na Ako tapos may lumabas nasakin na brown discharge like jelly na may halong unting dugo sumasakit na Rin likod ko at tyan Ng unti