Utot sa pempem

Hi mga mhie, 2months postpartum na po ako pero everytime na umuutot ako na punta sa pepe yung utot tapos don parang nalabas yung hangin, pero di naman na masakit yung tahi ko yung sa may pinagbuhulan nalang medyo masakit. normal lang ba yun? # #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

Same tayo mih.. kapag nautot din ako napupunta sa pempem yung hangin lalo na kapag naka upo.. Baka siguro malaki hiwa sa iyo mih. Sabi kasi ng OB ko sa akin, yung tinahi niya daw sa akin hanggang pwet..

ganyan din po ako maam 2months n dn po ako nanganak tpos magaling n nmn ung tahi , kasu ung bandang pwet may hapdi pa mnsan .

normal na minsan ang vagina po ay parang naglakabas ng hangin parang utot, baka yun po yung nafifeel nyo..

same po kahit cs ako ganun din sakin 😂😂😅😅

Same.