Fetal kick counts

Hi mga mhie 1st time mom 30 weeks pinapamonitor ni ob fetal count evry hour. Pano po pag may times na prang ng uunat lng sya sa loob may mga fetal kicks nman c lo evry other hour nababahala lng po ako kung ok lng ba un?? Breech posistion po c lo nung last ultrasound at 20weeks. Thank you po sa makasagot♥️

1 Trả lời

Imposible magawa ang kick count every hour kasi may oras rin na natutulog ang baby. Ang kick count twice a day usually ginagawa. Kailangan maka 10 kicks/movements in 2 hours. Pag less than 10 ang galaw sa loob ng dalawang oras saka ka magsabi sa OB mo.