1mos after cs

Mga mhie. 1month npo sa 20 muna nong na cs ako . Ok lang po kaya eto? prang nag ttubig po siya at parang nana pero walanh amoy or di mgnda sa pkirandam .. Any advise po ? Salamat po God bless

1mos after cs
3 Các câu trả lời

mi nag open wound napo kau😥nkaligo kna ba? nagbinder kba after mo ma cs? pag ganyan open wound binabalik po yan sa OB, kasi reresitahan ka ng antibiotic ointment. eto gawin mo mi, wag na wag mo babasain pag maliligo ka para mabilis matuyo ang sugat, bedatine ang ipanlinis mo tapos ung ointment na ibibigay sau or d kaya bili ka sa mercury mucipirocin ointment, lagyan mo after ligo at sa gabi, tas e takpan mo ng gaza o gauze, at magbinder ka ulit. sakin nagsusugat pero nd ganyan kalala😓 ingat² talaga mi, tas ung pagbangon pa pala importante un, bago bumangon tumagilid kasa rigth side tas saka mo ibangon ng dahan².

after 1 month ay ok na ung tahi ko. may OB visit din ako after giving birth. parang bumuka ung inyo pero sarado naman na. continue nio ang paglinis using betadine. cover with gauze muna to protect. wear high waist panty para hindi matamaan ng garter ang sugat. wag na muna kau gumawa ng heavy chores.

better mgpcheckup n.preventions better dan cure