Team December

Hello mga mhi. Naka ready na ba hospital bag niyo? Ano ano po mga prepare niyo? For baby and mommy po?

4 Các câu trả lời

ako kakatapos kopa lng mglba ng mga gagamitin nmin ni baby sa hospital like mga damit nmin and bags.pero for baby, aayusin ko na ung 6 pairs na tieside na damit nya,pajama, mittens,booties,3 bonnets,6 lampin,3 recieving blankets. sa essentials nya nmn, baby wash,alcohol,cotton,manzanilla, oil,cotton buds, wipes & diaper.. for me, 3 pairs na blouse(with buttons)/pajama,1 dress,pang uwi na damit, towel, panties,bra, 6 adult diaper,8 pcs maternity napkin, toiletries din like shmpoo/soap,femwash,toothpaste/toothbrush,deo,suklay,ponytail,make up kit if ever gsto mo mgpafresh..😁dala kna din ng xtra pillow and blanket. un momsh..👌☺

sakin nka ready na hehehe. oct end of the month na start na tlga ako mag ayos pero pankonti konti ng laba. pero now tapos kona lahat heheh mg hospital needs nlng kulang siguro sa katapusan nlng ako mkka bali kpag may pera na heheheh. 37 weeks narin ako sa katapusan

37th week ko na on Dec 6. Prepared na din Hospital Bag ko. Lying in lang naman ako manganganak.

2y trước

2nd baby na po to maliit sipit sipitan khit maliit mag buntis 😣😂 60kg aq nung nag buntis now 34 weeks na q 60kg parin aq

pera plang ang handa mi 🤣 ung bag sa 1st week na ng december aayusin hahahaha