Birth control pills

Hi.. Mga mga outher! Ask ko lang nag contact kme ni mister nito lang week isang beses lang naman nangyri dahil natatakot pa kame masundan agad c baby withdrawal naman kame kaso worried pren kme preho.. Normaly pwde kaya ako mag take ng pills kht hndi paku nagkakaregla? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

oo nakakabutnis pdin ang withdrawal. Make sure na hnd ka buntis bago ka magtake ng pills saka pwd ka na mag pills kht wla pa regla