Di nadagdagan ang timbang ni baby

Mga meh ask ko lang normal lang ba sa baby na di nataba kahit breastfeed. 1month/10days na baby ko pero 3kl plus sya, pinanganak ko sya 3.1 pero healthy naman di naman nagkakasakit.

1 Trả lời

based from my experience, as per pedia/lactation consultant, kulang sa calories ang breastmilk ko kaya mabagal ang weight gain ng baby ko nung newborn pa sia, kahit unlilatch si baby. pero normal ang height nia. it was discussed na magmixed feed ako. so may breastmilk pa rin with formula milk. nung nagstart sia magmixed feed, dun sia nagstart mag-gain weight. formula milk is s26 gold.