Pde ba mag take ng malunggay capsule

Hi mga mee, 37weeks and 1day nako ngaun, ask kolang po, pde po ba ako mag take ng malunggay capsule pra lumakas ang gatas ko, nag woworry kc ako 1st time mom po ako, bka po kc pag nanganak ako wlang milk na lumabas saken, pero ngaun po sbe saken mag sabaw2x raw ako haluaan din ng malunggay pra raw lumakas milk ko gusto kopo tlga breastfeed.. edd kopo pala MAY21 hehe

2 Các câu trả lời

Pwede po, nag reseta OB ko ng malunggay capsule nong nag 37 weeks ako😊

as per natalac, it can be taken 2 weeks before giving birth.