SHOPEE OR LAZADA LINK!!!!

MGA MASHIEE BAKA MERON PO KAYONG MA RERECOMMEND NA SHOP NA NAKABILI PO KAYO NG MAGAGANDANG PANG NEWBORN ESSENTIAL PA DROP LINK NAMAN PO NG NABILHAN NYO SA SHOPEE NALANG AKO OORDER HAHAHA YUNG COMPLETE BUNDLE NA SANA #BABYGIRLLLLLL 💖💖🌷🌷🌷

4 Các câu trả lời

nakapag check out ako knna via lazada, store names: Mojito shop, Kangaroomom. Clothing kinuha ko dyan para malabhan next year kasi going to 3rd trimester nako this end of the month, baby girl din ☺

sa edamama ka po bumile ng essential cares ni baby madame po discount and sumali k dn sa fb group nila kakapamile ko lang dn po pa onti onti

shoppee. ph/sumobaby2020 dito po ako bumili ng ilang baby essentials ☺️ yung iba po na onesies ay sa tiktok shop

edamama, unilove, tiny buds, mustela