pamahiin 101

Hi mga mashie..it is safe to have a haircut during pregnancy?haha may pamahiin kasi na bawal daw magpagupit..☺️

50 Các câu trả lời

Nagpagupit ako nun preggy, diko na magtake ang init. Wala naman nangyari kay baby, healthy naman sya😊

bawal daw po yun kasi baka ma baliw ka daw according sa sinabi sakin lalo na daw pag mahaba buhok

May pamahiin pla na ganun.. kaya pla nag react agad ang papa ko nung nagpa gupit ako ng hair

Ako nagpa gupit at nagpapalinis ng kuko. Sabi nila masama daw pero sabi lng din cguro.

Yhap hahha. Ako nag pa under cut Sobrang inet po kasi 😂 6months tummy ko nun :)

Pwede sis mas okay nga magpagupit kasi maglalagas hair mo e. Mas ok kung short.

Hndi naman po totoo.. Wala naman connect kapag nagpagupit ka while buntis.

Oo naman sis. Ang init init no? 😂 d naman connected kay baby ang hair

Yes mamsh pwede..aq po 4mos aq nagpagupit aq Ng buhok kc sobrang init.

Nope. Safe po mommy kakapagupit ko pa lang and napreskuhan naman ako