SUPPORT BELT/ MATERNITY BELT

Hello mga mashie ask kolng po kung safe po ba itong belt ko po? Nirecommend po kasi ng OB sakin na bumili ako ng maternity belt sa shopee para daw po tumaas ang baby ko kasi po suhi po sya at ang baba pa nya po tlaga ask ko lng po kung ito pong nabili ko ay safe naman po ba? Thankyou po! Sino na din po kaya ang gumamit sainyo nito totoo poba na tumaas napo si baby? At any suggestions po para umikot napo si baby at hindi napo sya maging suhi sa Dec 5 papo kasi balik ko sa OB 24 weeks napo ako non gusto kona din sana malaman ang gender nya thankyou po ulit 💖

SUPPORT BELT/ MATERNITY BELT
1 Trả lời

sis kausapin mo lang si baby na umikot. suhi din baby ko last month lagi ko sya sinasabihan na ilagay yung head nya sa baba. last week nagpa CAS ako d na sya naka suhi