Hello magandang gabi po sa lahat🥰

Hello. Mga mash ask ko lang paano po computin kung ilang weeks na si baby ko? Lmp ko po ay march 15. After po ba ng mens ko dun na ang start ng pagbibilang kung ilang weeks na si baby sa tyan ko? Thank you so much sa makakasagot❤️

2 Các câu trả lời

dito sa tracker mi meron dito para ma track mo ang weeks mo.. lmp ko march 11 e baka same tayo 31 weeks na ako today

2y trước

sbe nila mi if regular naman ang regla mo don ka sa LMP mo mg count kung hindi naman ung kauna unahang ultrasound na may heartbeat si baby ang due mo... ilagay mo nlang ang due mo dito sa tracker para ung tracker na ang mgbilang para sayo..sa center kase ang due ko dec 18 e pero sa ultrasound january 2 so ang iniisip ko nlang mula dec 18 to jan 2 pwede ako manganak 🤣pero ung count ko nka based sa first utz ni baby since mas regular ako mg pa check up sa OB at hindi sa center

ang LMP ko is March 8 ang EDD ko Dec13 baka sayo one week after. Hnd ka pa ba nagpapa transv?

2y trước

nakapagpa tvs nako mii, sa private pa nga ako nakapagpacheckup dati jan.7 edd ko sa kanila, tapos ngayon lumipat ako sa public december 20 nmn edd ko sa public, kaya medyo confused lang ako😁