Ihi ni Baby

Mga mami dehydrated ba si baby ko? Normal ba tong ganito kulay ng ihi? Nagwoworry po ako ng sobra or UTI po? Pure breastfeeding si baby and 1 month and 22 days pa lang po sya... # 1sttimemom

Ihi ni Baby
1 Trả lời

if may slight orangey tint, it may mean concentrated ang urates during that time na nagpee sia. kaya it may mean na less ang urine, or dehydrated or may uti. kaya ung iba, normal ang urinalysis pero ung iba, may uti naman. try to asses if lagi ba or one instance nangyari. if worried, kindly consult pedia for confirmatory.