May ubo-ubo si baby

Hello mga mamy need advice po si baby kasi 2months na po bali na missed nya na po qng 2 vaccine. Kahapon po si pedia n'ya nag go signal po na pwede bakunahan si baby kahit may pailan ilan na ubo, sa loob po ng 24hrs hindi naman inaabot ng 20x ang ubo nya. Pinaka mataas na po qy 14x. Huhu . Ano po dapat kong gawij frst time mom po ako.

1 Trả lời

saan ba magpapavaccine si baby, sa pedia or center? kung ok kay pedia, ipaturok nio na kay pedia. if sa center, ask nio muna ang center kung pwede bang maturukan na may ubo.

1y trước

then go po with the immunization dahil may go signal na po ng pedia