UTI FEELS !!!

Hi mga mamsii may posibilidad po kaya na maging active pa rin yung uti ko kahit kabuwanan ko na po? Sobrang sakit kasi ng tagiliran ko tsaka po puson ko 39 weeks preggy na po ako sobrang sakit po kasi nya ngayon salamat po sa sagot 😫🤧

3 Các câu trả lời

need mo magamot uti m momsh bago m ipanganak si baby. ganun kasi nangyari samin ni baby last checkup and labtest ko my mild uti pla ko but same checkup nag 5cm n ko kaya need ko na maadmit at manganak. kaya ending d na nahabol gamutin uti ko dahil lalabas n si baby. kaya result 7days maiwan si baby dahil nagkainfect dugo nya due to my uti need nya 7days antibiotic.

yes po need nyo sabihin sa ob para matest po kayo agad. may effect daw po kasi sa baby kung may uti ka sa paglabas nya. kakagaling ko lang po sa uti 37 weeks na ko.

Inom ka lang po momsh ng maraming tubig, and magbuko ka po.