Vaccination for Babies

Hello MGA mamsh. Ilang tusok po ba pag 4months vaccine ni baby?? Dami Kasi turok nung. 3months... Kelan ba nabawasan Yung inject Ng MGA babies.? #firsttimemom #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

Wala po ba kayo vaccination record/card? Meron po doon list ng bakuna na gagawin kay baby. Bakuna for 1 1/2mos, 2 1/2mos, 3 1/2mos, 9 mos at 1yo

Depende, anu ano na ba vaccine ni baby? Check nyo with pedia may record pati kayo dapat ng vaccines para malinaw sa inyo kung anu-ano ito.