no heartbeat

Mga mamshies.ganito result ng ultrasound ko last saturday. Next saturday ang TVS q ulit. Sabi ng OB ko pag wala pa raw heartbeat ang baby ,missed abortion /declared miscarriage na po ako? Hindï ba too early to declare un? May iba kasi akong nbabasa na yung iba on the 8th week pa makikita heartbeat ni baby. Please enlighten me. 1st pregnancy ko po to. ???

no heartbeat
33 Các câu trả lời

Think positive.. Kmi gnyan din 9 weeks tas after 2weeks pinablik kmi pra mg TV.. Meron na

5y trước

Nung 9 wiks ka mamshie may heartbeat na?

Wag ka po ma stress mommy normal lng po yan sure yan next week pray lng kay god

6 weeks ako nagpa TVS pero mahina pa masyado yung na detect na heartbeat.

Sundin mo lang yung repeat scan pero gawin mo na 2 weekz instead na 1

4 weeks po nag pa TVS ako may heartbeat na. Pa 2nd opinion ka po

Meron po 8wks po tlg bago makita.. saken 8wks ako nag transv nun

think positive mommy. magkakaheartbeat din yan in jesus name!!

Momsh" pahinga,wag mastress at magdasal ka po. All is well.

Normal lang po yan mommy pero sure yan 7 weeks meron na po yan

5y trước

Thankyou mommy..

Ako 8th week nakita HB ni baby..pray lang momsh