Nagbabago ba ang date ng Due date?

Hello mga mamshies mag ask lang ako kasi ung 1st-3rd na ultra sound ko same date ng Due date ko Oct 5 pro itong pang 4rt na ultra sound ko nag iba naging Oct 14 nag iiba iba ba talaga? kasi baka magka problema sa schedule ng CS ko ganito ba talaga?Before kasi di ko problema kasi akala ko Normal lang akng manganganak pro naging CS so itong 2nd baby ko CS ulit kaso baka magka problema sa Schedule ng Schedule may same case po ba nakatulad ko?

1 Trả lời

as per my OB, we follow 1st TVS. dahil nag-iiba ang EDD dahil depende sa paglaki ni baby. then we discuss schedule of my CS.