Struggle in Breastfeeding

Hi mga mamshies ask ko lang po kung anu po bang pinakamabisang pampagatas?? Hanggang ngayon po kasi kaunti pdin supply ng gatas ko.. ??? please help pls.

30 Các câu trả lời

Latch lang po ng latch at pump ng pump. The more kasi na nilalabas mo the more magpproduce ng milk ang body mo.

malunggay po at pahilot mo po sa mister mo yung likod mo po para lumakas po ang gatas mo

Unli latch. Feed on demand Lots of fluids Malunggay and lactation supplements

Try mo momsh yung M2 malunggay tea drink. You can buy sa any Andok's branch

Magpalatch ka lang tapos mag ulam ka ng masasabaw na gulay, malunggay.

Magunli latch ka po sa lo nyo then maraming water and soup

Malunggay is da best always dapat may sabaw kainin.

Mega malunggay. water at least 4 liters a day.

Natalac, oatmeal every morning and more sabaw

Try nyo po water with chia seeds.