SPOTTING help

Hello mga mamshies . Ask ko lang po may apps trAcker kasi ako ng menstruation ko nakalagay nun na delay nako last period ko aug5 . Then kanina unaga paggising ko may konting blood sa underwear ko then the wholeday wala naman lumalabas ? Ano po kaya ibigsabihin nun ? #pleasehelp

1 Trả lời

baka delay lang mommy . ako kasi minsan 10 days saka dumadating . try mo i wait hangang sept.5

3y trước

Sige po nagspott kasi ako nung nkatapusan tapos ayun wala na kalako mens kona hehe