19weeks & 6days Pregnant (1st Time Mom)

Mga mamshie tanung ko lang normal ba sa ganitong weeks hindi pa masyado ramdam si Baby? Minsan naman may nararamdaman akong pitik sa mga gawin gilid ng puson ko. Last ultrasound ko pa ay ANTERIOR LOW LYING PLACENTA kaya nag bedrest ako ng 2weeks. My history ng Miscarriage at PCOS.

2 Các câu trả lời

dahil po yan sa placenta nyo nahaharangan ng placenta nyo si baby kaya di nyo pa po ramdam. pag anterior po kasi nasa front po ng uterine ang pwesto ng placenta

normal