JUNE OR JULY

Hi mga mamshie may question lang Ako regarding kung kelan talaga Ako manganak kasi Yung last first start Ng menstruation ko is Sept 9 to 14 tumagal sya Ng 5days Po then by Oct 4 nag pa medical Ako for work result Ng pregnancy test is negative so dapat Po Oct 9 dadatnan Ako pero Hindi Ako magkaroon Ng regla so nag antay Ako ulit Ako Ng Nov 9 last yr pero Wala padin ako regla. Sabi Ng obgy ko kung Ang pag babasehan ay Ang regla ko is mag 37weeks nako pero kung sa ultrasound Ang pag babasehan mag 32 weeks palang Po Ako. Sa tingin nyo Po kaya anong buwan tlaga Ako manganak June or July Po kasi Hindi pa Po Ako nag leave sa work Po. Pati kasi Ako naguguluhan nadin Po eh.

2 Các câu trả lời

just confirm it woth ypur OB, ano ang sinusunod nya, lmp or ultrasound. and kung may 1st tvs ultraspund ka, yun ang pinakamalapit sa katotohanan ng edd mo po.

1y trước

yes I have po Ng trans v. July 21 and may 2nd ultrasound for gender is July 19 nmn Po Ang edd. pero pinapabalik nya Ako bukas no reason kung bakit feeling ko baka I.E na Ako eh

I think sa last menstruation sila bumabase sakin po kasi ganyan, pero baka depende pa rin po ask your ob nalang po