worry

hi mga mamshie, previous kong pag bubuntis blighten ovum after ko ma natural dnc (gamot lang hindi raspa) april 16 lumabas ung blighten ovum. tapos this june 12 ng pt ako positive na sya. and ultrasound ko 4weeks and 3days sac na naman ung nakita. napaparanoid ako baka mamaya mtulad sa dati na blighted ovum advice naman sakin ni ob early pregnancy pa lng naman daw kaya sac pa lng pero d ko maiwasan d mag worry. ang sakit sa puso pag nag ka blighted ovum huhu

14 Các câu trả lời

Prayers to you and your upcoming baby momshie..

5y trước

thank you mamshie 😌😊

my binat b kpg gnun

Hi, aning gamot ininom nyo para ma natural miscarriage? Blighted ovum din kasi ako sa 2nd baby ko.

2y trước

sis ilang araw kyo hnd naliligo nun..my binat b sa blighted ovum sis

Sis pwede mag-ask, ako kasi suspected na blighted ovum na sa 5weeks utz ko, and baka maraspa ako pag tuntong ng 7weeks kung wala pa...I'll dont feel pregnant naman, no hilo, no suka nakabedrest ako and folic acid na rin gatas for mommy, ano ba nararamdaman exactly kung blighted ovum na talaga?

5y trước

Blighted ovum din ako kakakunan ko lang last jan 17.. no lihi hilo or kahit ano basta masakit kang breast ko at lagi masakit puson ko