Hyperacidity and Vomiting

Hi mga mamshie. Normal ba na nag aacid ako at 12 weeks tapos nagiging okay pag nasusuka ko? 😢

4 Các câu trả lời

yes Po. normal Naman sya. Lalo na pag naglilihi stage kapa. kakatapos ko lang sa ganyang stage. actually nagpapalit Ako sa OB ko Ng multivitamins baka kako Hindi ko Rin ksi hiyang. then pinalitan nya naging okay ba ulit Ako. d na Ako nag acidity

inaacid din nmn ako ng 12weeks ako momy .. same obimin din vitamins ko pero nawala din nmn Yung pag aacid ko .. Hindi ba normal lng Siya pasta Hindi tumatagal ?

Normal po sa 1st tri. And baka di rin hiyang sa vit. Ask your ob po para mapalitan if ever doon galing. 🙂

dating OBIMIN multivitamins ko. pero nakakasuka talaga. pinalitan Ng PROMOM.