EVENING PRIMROSE

Mga mamshie kanina lang sabi ng OB ko itake ko daw. Pwedeba iinsert para mapabilis? 39 weeks na po ako ♥️

EVENING PRIMROSE
49 Các câu trả lời

Yes po pwede sabay oral at insert para más mabilis...😊Good luck mommy kaya mo yan kausapin mo si baby na wag ka phirapan. Godbless 🙏

Take lng po kung yun ang advice ng ob. Ako 3 pcs lng ata nainom ko n ganyan 37 weeks nanganak n ako dahil s sobrng tagtag ko s work.

Wag na wag po kayo mag iinsert sa vagina lalo na kung walanh instruction ang ob nyo. Sa ospital lang po ito gnagawa. Dont risk mommy.

Yes momsh. Insert yan para mabilis bumuka ang cervix. Pero dapat nung 38 weeks pa yan instart iinsert tas oral din twice a day.

5y trước

Anu po yung oral?

mas ok yan insert . maski ako non gnyan gnawa ko .. mas madali kasi atang mag open ung cervix pag insert kesa inumin yan

pwde daw iinsert mamsh.. pero di ko ginawa. hehe nagtake lng ako 3x/day for 2 days lang, nanganak ako agad, at 39 weeks din.

5y trước

Ganun ba unn

Yes pwede po pag sabayin yan.. Inumin mu and insert din.. Ganun ginawa ko before. After 1day.. Naglabor na ko.. 😊

5y trước

Wahahaha.. Ayus yan momsh.. Nkaraos kna pla.. Godbless sa inyu ni baby.. 😚

Pwde nman iinsert, ako uminom nyan 3x a day tapos insert sa umaga and sa gabi.. ayun cs pa rin bagsak ko. Wa epek sakin.

5y trước

Why po kayo nacs?

Uminom po ako nyan orally 3x a day. Nung third day po nakipag do ako kay hubby. Kinabukasan nanganak na po ako.

Nirereseta ba yan momshies or pwede na ako over the counter? 39 weeks nako. Wala pa rin. Inip much. 😭

5y trước

Di naman ako tanggapin for check up sa hostpital kase very risky daw tayo tapos ang sabi pumunta nalang daw don kapag nakaramdam na. Waiting lang ako sa reply ng OB ko if pwede rin ba ako magtake ng Evening Prim. Usually po ano pong grammage ang bblhin sa drugstore?