Maple Maxi Dress

Hi mga mamshie fs na tong dress ko sa mga preggy dyan lapit na kase lumabas si baby di ko man lang nagamit from baguio 350 na lang syaaaa. Pandagdag din needs ni baby ganda nitoooo pati quality 🥰

Maple Maxi Dress
1 Trả lời

Ang cute naman po ng design mommy. Try nyo din pong mag post ng mga items nyo for sale dito sa tAp post para mas mapansin ng mga mommies. https://community.theasianparent.com/q/have-anything-sale-food-mommy-stuff-cute-thingscommentpost-them-baka/3251539?d=android&ct=q&share=true