iyakin si baby

Mga mamshie d ko na alam.gagawin ko sobrang iyakin ni baby mapa umaga o gabi ginagawa ko naman lahat para d na sya umiyak she is 18days old ??? minsan naiinis nako at naiiyak kasi d ko na alam gagawin ko

34 Các câu trả lời

Sabi nila to always check ung 3 - gutom, dirty diaper and kinakabag si LO. If OK nman lhat try to swaddle si baby and iduyan. Try to search online din how to calm fussy baby.. 😁

Baka may kabag sya sis kahit umga pwde kabagin ang bata painumin mo nang kasturya gamot sa kabag tapos lagyan mo nang manzanilla ung ulo nya tyan at paa sis

Kay mo yan sis, sa umpisa lang yan. Wala ka bang katulong sa pag aalaga kay baby? Wag ka pa stress. Magbabago din yan pag lumaki laki na si baby.

Tyaga Lang mommy, ganyan tlaga karamihan sa mga baby Lalo na at new born.. nag-a adjust pa sila sa bagong environment.

may reason po kung bakit siya umiiyak.observe niyo po siya momshie.baka minsan hindi siya comfortable or gutom.

Baka kinakabag normally kc tong baby ko pag aligaga sa pag-iyak kabag. Pinapa-burp ko lng tas ok n xa ulit

hayss akala ko nag iisa ako. sabi ko nga sa tatay ng bata nakakatamad na mag alaga😂

Patience lang magbabago rin si baby and sulitin mo because mabilis sila lumaki.

Hi Mommy Heather, maybe you can try swaddling your newborn or babywearing. 😊

5y trước

Naka swaddling na po sya palage

Sa umpisa lang yan growth spurt. Magbabago din po yan ganyan din po baby ko