Cradle/duyan for baby

Hello mga mamshie ask ko lang review nyo dito sa duyan/ cradle na to for your babies? Nangangalay na kasi ako sa pag hele at CS din ako si baby ay 2 months na tom. #First_Baby

Cradle/duyan for baby
1 Trả lời

Check nyo po yung reviews mismo sa app. Pero parang malalaglag po yung baby kasi naka slant, baka po maglikot haha

2y trước

thank you all good naman yung review kaya lang gusto ko din malaman yung mga mamshie na gumamit na neto ng matagal tagal 😊