1st tri

Mga mamshie ask ko lang, nung mga 2mos n kayo.. Nransan niyo dn b ung walang gana kumaen? Kht gutom na gutm na kayo? Huhuhu naguguilty kc ako.. Bka d ko mbgyan ng enough nutrients kc wala tlaga akong gana, ung panlasa ko wala.. Pano ginawa nyo? Thank you.

19 Các câu trả lời

Ganiyan din po ako, sobrang selan sa pagkain. Bumawi nalang ako ngayong 5 months nako

Prutas ang kinakain ko para sure masustansya saka more on ulamkahit di na gaano rice

Ganyan talaga mamsh pero pag nasa 4 months kana magkakagana kana kumaen

yes sis halos ayaw ko na nga kumain e mawawala din yan sa 4month mo

Khit ulam na gulay lng kinakain ko nun para may makain si baby

Yes po. Pero lumakas Kain ko ng mga 6 months Na Po tyan ko

Yes. Paunti unti lang po kainin nyo, pwede rin po fruits.

Kain ka. Pilitin mo

Yes