BLEEDING VIA CS

hello mga mamshie, ask ko lang FTM here, sino po CS dto, ask ko lng kung ilang days bago mawala ung bleeding nyo or regla ba tawag dto from the date you gave birth. salamat

2 Các câu trả lời

lochia ang tawag sa bleeding after giving birth. CS din ako kaso d ko na tanda gaano katagal. matagal din ung akin. parang inabot ng more than 1month pero light bleeding na lang. bumalik menstruation ko after 8 months. mixed feeding.

1y trước

thank you mamshie, akala ko ako lang ung more than a month, nag 1mant na kse si Baby nung april 15 tas til now may nalabas padn sken pero dark and konte nlng

More than a month bago nawala. Then after 2 weeks Im not sure if menstration na yon,pero dinugo ako and tumagal lang ng 4 days which is may norma period days. Will check if next month dadtnan ako. Btw, formula-fed si baby.