lamok

mga mamshie anu bang mgndang gwen sa kwarto para mwala ang mga makakating lamok .. nag spray nman kme pero d nwawala hays ??? nag woworry ako pag lumabas na si baby ???

29 Các câu trả lời

screenan po ang bintana..

Try mo momsh yung bawang.

...screenan nyo po..

Kulambo always

Pa screen kayo mommy. Para di makapasok sa bintana

Check niyo baka may mga kanal sa paligid niyo or water containers na pinamamahayan ng lamok. Kahit magspray kayo di mawawala lahat kung yung pugad nila di malilinis. Alternatively, lagay kayo ng screen sa mga bintana.

General cleaning bagi magspray. Kasi di rin mawawala kung puro spray mamsh

Spray ng baygon..tapos magsindi ka ng dlawang katol..esarado mo lahat ng bintana at pintuan.. syempre kailangan walang tao ang kwarta..dpat gawin mo sa umaga para pagkagabi wala ng amoy ang kwarto..

mommy try mo method to, nabasa ko lang sa fb friends

5y trước

May gumawa na nito at dinapuan mismo ng lamok yung bawang. Scam yan momsh.