what to do?

hi mga mamshie, its me again.. hindi papo ako nkapag pa check up, by the way 19days napo akong delay, last mens ko is feb 7 po,nag pt ako kanina it still negative.. pwedi napo ba akong mag pa transV? makikita na ba if ever na im preggy...or wait kona until april 7? praying na sana baby po ito..

4 Các câu trả lời

Regular po ba menstruation mo? And nakailang PT kana po? Ako kasi before, 2 mos delay ako then nung nag-PT ako negative then so I'm still waiting for my period nun but mag-3 mos na wala parin so I tried again (two times) mag-PT and boom! Pregnant na pala but the twist is, nung nagpa-transV ako, I am two months pregnant na pala. So I think kailangan talaga more than one trial tayo mag-PT para makasigurado talaga tayo 😊

6y trước

pero if magpatransV ako makikita napo ba kung pregnant ako?

same tayo ako naman feb.1 hanggang ngayon wala pa. regular menstruation ko and ngayon lang nangyare to. nagpa trans.v ako pero di parin sure kung mens yun or baby na kasi masyado pa maaga. waiting pa din ako hanggang ngayon mamsh.

5y trước

Hi po sis. Preggy na ko 😊 answered orayer.

best pa check na po do u feel anything different?

6y trước

yes po mommy,minsan po naduduwal ako pero madalang lang po e..

pwede na po kau magpatransV hehe