Baby kicks

Hi mga mamshi! 19 weeks 3 days pregnant here. May nararamdaman akong malikot sa bandang puson ko pero little movements lng na hindi bumabakat sa tummy ko. Si baby na to no mga mamsh?? #firsttimemom #firstbaby #FTM

3 Các câu trả lời

Hi! yes, si baby na po yan. Kagabi ko palang din sure na feel si baby, bandang puson and parang mga pitik. Fellow first time mom too here 😊

2y trước

ang sarap po sa heart na mafeel na si baby 🥰

yes sya nmn po yan 🥰 mlmang po nyan paa or kamay nya yan di tlga bbakat pero gumagalaw na ☺️

2y trước

thank you mamsh! ang saya hehehe now ko lng kasi nramdaman nung nag19weeks ako.

Yes si baby na po yan😊 Congrats momsh❤️