Pahelp mo mga momshh

Mga mamshh sino po nakaranas neto sa mga baby nila? Yung after magtanggal ng cradle cup sa Ulo nagtutubig sya 😥 pahelp Naman po huhu

Pahelp mo mga momshh
4 Các câu trả lời

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post". may mga case na same sa inyo.

nag gaganyan rin sa baby ko mami after matanggal nung parang balakubak tapos nawawala rin

1y trước

pag nagkakaganyan kase siya 1 day lang pero pag sobrang init talaga namamasa yung ulo niya wala naman po ako nilalagay pinapaliguan kolng po siya yung cradle cap niya binababad ko sa oil bago siya maligo tapos may binili akong brush para sa baby pawala napo yung sa baby ko pero nag hair loss talaga sya

Kusa naman po kasi yan nawawala, baka nasobrahan pag tanggal. Dapat binabad mo muna sa baby oil.

1y trước

Wag mo po sya hayaan na mapag pawisan, yung sa baby ko po kasi napapansin ko noon pag napawisan nagtutubig din. Kaya ngayon aircon lang muna talaga para di ma iritate.

wala man lang Sila mga comment momshhh huhu