magkaiba ang lumabas n weeks ni baby sa utz

hi mga mamsh,ask ko lng kung tlaga possible na mgkaiba ang lumabas na weeks ni baby sa unang utz ko nun oct2019, June11 daw due date ko kaya expect ko n 36 weeks and 5 days na si baby,pero knina lumabas sa utz ko 39weeks and 2 days na sya,,may24 na due date ko..bakit hndi sila tugma..

magkaiba ang lumabas n weeks ni baby sa utz
15 Các câu trả lời

Sakin din nagbago man days lng pagitan Tvs june 18 2nd utz june 24 Cas june 20 Bps to be sched pa

Malaki po kasi si baby mo momsh kaya nag iba. Ung size nya pabg 39 weeks na kaya gnun

hello po ask ko lang.ano po gender ng baby nyu☺

Yung size po kasi ng baby nyo pang 39weeks na ..

Baka po dahil malaki size ni baby mo 😊