Jelly discharge

Hello mga mamsh 37 weeks pregnant po. Last week na IE ako and sabi 3cm na daw po cervix nasakit sakit na po yung puson ko like period cramps and madalas nadin ako labasan ng ganyan na jelly something. Malapit na po kaya ito? baka daw po kasi start na ng labor ko or false labor daw po. First time mom here

Jelly discharge
2 Các câu trả lời

mucus plug. naglalabas po talaga ng ganyan pag malapit na manganak. mas dadami pa yan

yes po, nag preprepare na po yung body niyo for giving birth po